HOW TO WEB DESIGN BEST

Born in (Thailand), 2020


More links:

5 คำถามที่สำคัญก่อนจ้างนักออกแบบเว็บไซต์ของคุณ

บทนำ

เมื่อคุณตกลงใจว่าจะว่าจ้างคนไหนกันเพื่อสร้างเว็บของคุณและเป็นการออกแบบเว็บไซต์อาจเป็นการตกลงใจที่ยากลำเค็ญ คุณจะทราบดีว่าดีไซน์เนอร์เว็บของคุณจะให้สิ่งที่คุณปรารถนาได้ยังไง เว็บจะแพงเยอะแค่ไหน คุณสามารถพึ่งพิงพวกเขาภายหลังที่คุณจ่าย จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าเกิดสิ่งที่ไม่ดีที่สุดเกิดขึ้น? เป็นอันตรายที่บางทีอาจเกิดมากมายที่พวกเราสามารถช่วยคุณหลบหลีกได้

เพื่อช่วยคุณสำหรับเพื่อการตกลงใจพวกเรามีห้าสิ่งจำเป็นที่คุณพึงระวังก่อนว่าจ้างนักปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณ สุดท้ายมันก็เป็นเรื่องดีกว่าที่จะทำการศึกษาในแบบอย่างแรกแทนที่จะเสียเงินเสียทองเยอะมาก ภาพรวมที่กระชับนี้จะช่วยทำให้คุณรู้เรื่องบางประเด็นที่คุณควรจะสนทนากับดีไซน์เนอร์เว็บที่คาดหวัง

1 - การเพิ่มคุณภาพกลไกค้นหา (SEO)

โดยฐานรากแล้วนี่หมายความว่าการถามคำถามว่านักปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณเสนอ Search Engine Optimization (SEO) เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบริการของพวกเขาหรือเปล่า สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องมีความแน่ชัดในสิ่งที่พวกเขาเสนอและก็สิ่งที่พวกเขาไม่เสนอ ดีไซน์เนอร์เว็บคนไม่ใช่น้อยอาจมีสมรรถนะมากมายสำหรับการดีไซน์เว็บไซต์ แม้กระนั้น SEO เป็นความช่ำชองเฉพาะด้านของตน ถ้าเกิดพวกเขาเสนอ SEO ให้ค้นหาว่านี่คืออะไรที่อยู่ในเรื่องจริง นักปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณอาจใช้คำเยอะมากที่คุณอาจไม่คุ้นเคยได้แก่ 'การเพิ่มคุณภาพหน้า', 'การเพิ่มสมรรถนะหน้าปิด', 'ชั้นหน้า', 'ลิงก์น้ำ', 'การผลิตลิงก์', 'การผลิตลิงก์' แล้วก็แนวทางอื่นๆฯลฯคุณควรจะสละเวลาเรียนรู้กฎระเบียบรวมทั้งรู้เรื่องสิ่งที่จำเป็นสำหรับคุณแล้วก็เว็บของคุณฉันขอชี้แนะให้เลี่ยงใครก็ช่างที่บอกคุณว่าพวกเขาสามารถพาคุณไปสู่จุดสุดยอดของ Google ในหนึ่งอาทิตย์ / 1 วันหรือขณะน่าพิศวงอื่นๆยกตัวอย่างเช่นบางทีอาจใช้เวลาสูงสุด 6 ข้างขึ้นอยู่กับคำค้นหาที่คุณอยากให้ปรากฏใน Google ขึ้นกับว่าคำค้นหาของคุณชิงชัยกันเช่นไร เลี่ยงแนวทางการหากำไรระยะสั้นสิ่งกลุ่มนี้จะก่อให้เกิดเหตุร้ายเว็บของคุณเพื่อได้กำไรในระยะสั้น ตัวเลือกอื่นที่ควรจะไตร่ตรองเป็นคุณอาจเลือกที่จะมีเขียนเว็บไซต์ที่ระบุเองที่ทำขึ้นโดยดีไซน์เนอร์เว็บผู้ชำนาญ แล้วต่อจากนั้นให้ทำ SEO โดยผู้ชำนาญ Search Engine Optimization แยกต่างหาก ถ้าเกิดคุณตกลงใจที่จะเลือกตัวเลือกนี้นับว่าคุ้มที่จะพิเคราะห์นักปรับปรุงเว็บไซต์ที่ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เป็นมิตรกับ SEO ในแบบอย่างแรก ถามดีไซน์เนอร์เว็บของคุณว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์นั้นเป็น Search Engine Friendly หรือเปล่า หากใช่ถามพวกเขาอย่างชี้เฉพาะว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์ใช้งาน SEO ได้ง่ายเช่นไร

2 - การติดต่อสื่อสาร

การติดต่อสื่อสารเป็นกุญแจสู่การบรรลุเป้าหมายของโครงงานของคุณ พวกเราทุกคนทราบดีว่านี่มิได้คือแค่เพียงรู้ดีว่าคุณได้บอกครั้งเดียวรวมทั้งพวกเขาก็เร่งรีบที่จะรู้จักคุณและก็ทำให้ท่านอยู่บนเรือ คุณควรจะมองที่จะทำเนื่องจากความขยันของคุณ สิ่งนี้จะช่วยทำให้คุณทราบกันดีอยู่แล้วว่านักปรับปรุงเว็บไซต์ติดต่อกับลูกค้าก้าวหน้าแค่ไหน ค้นหาเวลาเปิดกระทำ จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหากมีปัญหา? แจกแจงแนวทางที่คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับนักปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณได้หรือเปล่า ได้แก่โทรศัพท์อีเมลใจความตอบโต้แบบโดยทันทีโทรศัพท์เคลื่อนที่เนื้อความตัวต่อตัวฟอรัม? ถ้าคุณมีข้อตกลงโดยตลอดจะมีการจัดแจงการติดต่อสื่อสารในชีวิตประจำวันยังไง?

3 - CMS กับโบรมั่นใจ

เมื่ออินเทอร์เน็ตเริ่มขึ้นเว็บหลายที่มีลักษณะคล้ายกับโบรมั่นใจ คุณเยี่ยมชมไซต์ที่มีเพจแบบคงเดิมและไม่ใช่แบบไดนามิกเยอะๆ วันนี้ด้วยเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่สลับซับซ้อนเพิ่มขึ้นที่มีอยู่เว็บตัวอย่างเช่น Facebook และก็ Twitter จะอัปเดตแบบไดนามิกตรงเวลาจริง

ถ้าหากคุณรู้ดีว่าคุณอยากได้อัพเดทเว็บของคุณเองคุณควรจะตรึกตรองเลือกใช้ระบบการจัดการรายละเอียด (CMS) อย่างเป็นจริงเป็นจัง คุณประโยชน์ที่สุดยอดเป็นคุณสามารถใช้งานเว็บได้ด้วยตัวเอง สำหรับเว็บสไตล์โบรมั่นใจคุณอาจจะต้องจ่ายค่าอัปเดตเพราะผู้พัฒนาเว็บไซต์จำต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการอัปเดตเว็บในนามของคุณ ถ้าเกิดคุณไปที่เว็บสไตล์โบรแน่นอนให้ค้นหาค่าธรรมเนียมการจัดการโดยตลอด ถ้าหากพวกเขาใช้ระบบ CMS ให้ถามพวกเขาเกี่ยวกับการฝึกอบรมว่าคุณจำเป็นจะต้องเร่งความเร็วสำหรับในการใช้งานแล้วก็จัดแจงระบบ

4 - ฆ่าความเร็ว

ความเร็วฆ่าแน่ๆ แต่ว่าในกรณีนี้มันความเร็วช้าที่ฆ่า เว็บใดก็ตามที่โหลดเกิน 6-8 วินาทีจะปิดผู้เข้าชมอย่างเร็ว คุณคลิกเว็บจำนวนกี่ครั้งรวมทั้งเมื่อโหลดช้าคุณจะมีพอเพียงไหม แล้วหลังจากนั้นคุณย้ายหรือกลับไปที่ Google ถามดีไซน์เนอร์เว็บของคุณว่าใช้แพ็คเกจโฮสติ้งอะไร มันเป็นระบบโฮสติ้งร่วมหรือบนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของตน? คุณควรจะเสนอรายการอาหารตัวเลือกในการโฮสต์ตามสิ่งที่ต้องการของคุณ ระวังถ้าหากไม่ ติดตามนักปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณเกี่ยวกับแนวทางการทำงานของโฮสติ้ง คุยกับดีไซน์เนอร์เว็บของคุณเกี่ยวกับตัวเลือกสำหรับรีบเว็บของคุณ ซึ่งบางทีอาจรวมทั้งโครงข่ายการจัดส่งรายละเอียด (CDN) โปรแกรมแคชและก็การสรุปขนาด นักปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณมีบริการจำพวกนี้ไหม? โปรดจดจำไว้ว่าการฆ่าความเร็วช้าเว็บโหลดเร็วได้รับสิทธิ์สำหรับเพื่อการมองเห็นรวมทั้งได้ยิน

5 - จะเปิดหรือปิด?

ควรจะถามคำถามว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นในเหตุการณ์ในกรณีที่เลวที่สุด? ถ้า บริษัท ปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณไม่ทำงานเว็บของคุณจะยังดำเนินงานอยู่ไหม สำหรับนักทำเว็บไซต์ที่ใช้เทคโนโลยีของตนเองทดลองดูว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นหากพวกเขาล้มเลิกกิจการ? เว็บของคุณจะยังปฏิบัติงานได้หรือเปล่า สำหรับดีไซน์เนอร์เว็บที่ใช้เทคโนโลยีโอเพ่นซอร์สตัวอย่างเช่น Wordpress, Joomla, Drupal รวมทั้งอื่นๆพวกนี้เป็นโอเพ่นซอร์สดังนั้นขั้นต่ำเทคโนโลยีควรจะมีความปลอดภัย ถามเกี่ยวกับโฮสติ้งของคุณด้วย โฮสติ้งนั้นเชื่อมโยงกับ บริษัท ของตนไหม? บ่อยที่ บริษัท จะใช้มือที่สามโฮสต์นอก บริษัท ของตัวเอง

สรุป

โปรดจดจำไว้ว่าทั้งปวงเป็นความขยันเหตุเพราะดีไซน์เนอร์เว็บของคุณก่อนจะว่าจ้างพวกเขา รีวิวที่เป็นอิสระจากลูกค้าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาบอกว่าอะไร? คุณจะติดต่อสื่อสารกับพวกเขาได้เช่นไร? พวกเขาเสนอการปรับให้เหมาะสมกับวัสดุค้นหา (SEO) หรือเปล่า พวกเขาใช้เทคโนโลยีอะไร เอาอย่าง 5 กลเม็ดข้างต้นเพื่อตัวคุณเองเป็นนักเขียนเว็บไซต์ที่คุ้มสำหรับแผนการของคุณ!